FaceTicket | Fast-Track to Destination

สวนน้ำรามายณะ พัทยา

สวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ประกอบด้วยเครื่องเล่นมากมาย มีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจกว่า 50 ชนิด สวนน้ำรามายณะมีพนักงานกว่า 350 คน ที่ได้รับการฝึกฝนอบรมมาเป็นอย่างดีและเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 100 คน ที่พร้อมจะช่วยเหลือดูแลเพื่อที่คุณจะได้รับความสนุกเพลิดเพลินและความปลอดภัย
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00:00 - 18:00:00
Feature Photo of สวนน้ำรามายณะ พัทยา

สวนน้ำรามายณะ พัทยา

เลขที่ 9 หมู่ 7 ถ.บานเย็น ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250เลขที่ 9 หมู่ 7 ถ.บานเย็น ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
Chonburi, THAILAND

เปิดนำทางด้วย Google Map

สวนน้ำรามายณะ พัทยา มอบความสนุกสนานและความประทับใจด้วยสไลเดอร์ทั้ง เครื่องระดับโลกพร้อมที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ Python and Aquaconda ที่มีเพียงเครื่องเดียวในโลก Aqua coaster หนึ่งในสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลก มีเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบตั้งแต่หวาดเสียวระทึกใจจนถึงเครื่องเล่นสนุกสนานแบบเบาๆ มัโซนสำหรับเด็กถึง 2 โซน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา บรรยากาศการตกแต่งที่จำลองมาจากเมืองโบราณ มนต์เสน่ห์ของประติมากรรมและกำแพงโบราณรายล้อม ชมตลาดน้ำถ่ายภาพกับช้างแม่ลูกสุดน่ารัก คุณสามารถสัมผัสถึงธรรมชาติที่แท้จริง ท่ามกลางเนินเขาสีเขียว ทะเลสาบ แม่น้ำ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สร้างขึ้นตามมาตรฐานระดับโลก ติดตั้งสไลเดอร์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสนุกสนานและสบายใจในวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก เพื่อให้ผู้ใช้บริการสนุกสนานได้อย่างไร้กังวล ด้วยไลฟ์การ์ดที่ได้รับรองจาก American Lifeguard Association(ALA) สถาบันชั้นนำด้านการอบรมไลฟ์การ์ดระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา

เพียงคุณซื้อบัตรสวนน้ำรามายณะ พัทยา เข้ามาคุณสามารถเล่นสไลเดอร์มากที่สุดและบ่อยที่สุดเท่าที่ต้องการได้ทั้งวัน! สวนน้ำรามายณะ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดและมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ร้านค้ามากมายหลายประเภท บริการนวดไทยที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า คาบาน่าเพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว และมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วบริเวณ

เครื่องเล่นสไลเดอร์

สวนน้ำรามายณะ มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ 21 เครื่อง ทั้งแบบที่ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด ตื่นเต้นที่สุด และพบกับสไลเดอร์ที่มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นในเอเชีย สไลเดอร์ของเราสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากล โดยสไลเดอร์สร้างขึ้นโดยบริษัท ไวท์ วอเตอร์ เวสต์ ในประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสไลเดอร์และอุปกรณ์ทางน้ำชั้นนำของโลก เครื่องเล่นสไลเดอร์ อาทิเช่น แมท เรซเซอร์, อวาเพลย์, สไปรอลล์, อควาสแปรช, ริเวอร์สไรด์, เซอร์เพนไทน์, บูมเมอร์แรงโก้,ไพธอน, อควาคอนดา, อควาโคสเตอร์, ฟรีฟอลล์, อควาลูป เป็นต้น

ระบบน้ำ

น้ำที่เราใช้มาจากบ่อของเราเองที่ผ่านระบบกรองน้ำคุณภาพสูง ทำให้บริสุทธิ์ ใสสะอาด และปลอดภัย คุณภาพระดับเดียวกับน้ำดื่ม

การแต่งกาย

เพื่อความปลอดภัย ต้องสวมใส่ชุดว่ายน้ำเท่านั้นในการเล่นเครื่องเล่น และห้ามชุดว่ายน้ำที่มี ซิบ ตะขอ เข็มขัด หรือวัสดุที่เป็นโลหะ กางเกงยีนต์ หรือ กางเกงฟุตบอลไม่อนุญาตให้สวมใส่ ต้อง สวมใส่ชุดว่ายน้ำเท่านั้น และห้ามสวมใส่เสื้อเชิ๊ต สร้อยคอ ห้ามนำโทรศัพท์มือถือ และนาฬิกาที่ทำ จากเหล็กขณะทำการเล่นเครื่องเล่น ท่านสามารถเช่าตู้เก็บของ และสัมภาระ

ข้อบังคับสำหรับการเล่นเครื่องเล่น

ตรงบริเวณทางเข้าของเครื่องเล่นทุกประเภทจะมีข้อมูลแจ้งกติกาการใช้งาน โดยทั่วไปแล้วต้องมีส่วนสูง 122 เซนติเมตร เพื่อที่จะใช้เครื่องเล่นของผู้ใหญ่ โดยสตรีมีครรภ์ และท่านที่มีปัญหาโรคหัวใจ คอ และหลัง ไม่ควรเล่นเครื่องเล่น

กิจกรรมที่น่าสนใจ

สวนน้ำรามายณะ มีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ร่วมสนุก ทั้งในน้ำและบนบก ที่สร้างความเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน อาทิเช่น

เลซี่ริเวอร์

ลอยละล่องไปกับห่วงยางได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ ไปตามสายน้ำที่มีความยาว 600 เมตรสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยผ่านน้ำตกและม่านน้ำชมความน่าประทับใจของบรรยากาศของเมืองโบราณที่ยังหลงเหลืออยู่ รวมถึงประติมากรรมเก่าที่ดูลึกลับ ลอดถ้ำโบราณ ที่เป็นไฮไลท์ของสวนน้ำรามายณะ

ดับเบิ้ลเวฟพูล

ตื่นตาตื่นใจไปกับชายหาดจำลองที่ยาวกว่า 160 เมตร สระขนาดใหญ่ที่มีคลื่นสองรูปแบบ ครึ่งหนึ่งของจะเป็นคลื่นยักษ์ ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นคลื่นแบบเบาๆ ให้คุณลอยไปเพลินๆ บนห่วงยาง! ระหว่างกลางของสระมีเวทีกลางน้ำขนาดใหญ่ที่จะมาสร้างความบันเทิงที่น่าประทับใจ

รีแลกซ์พูล

ผ่อนคลายสบายเบาๆ ไปกับฟองจากุซซี่ในรีแลกซ์พูล และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ สดชื่นที่บาร์ริมสระน้ำ

สระกิจกรรมทางน้ำ

สระกิจกรรมทางน้ำ มีขนาดใหญ่กว่าขนาดสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ให้ร่วมสนุกได้ตลอดทั้งวัน ทั้งวอลเลย์บอลน้ำ, สอนว่ายน้ำ, แอโรบิกน้ำ และอื่น ๆ หรือเพียงแค่ผ่อนคลายและเพลิดเพลินเบาๆ ไปกับฟองจากุซซี่ที่ปลายสระทั้งสองด้าน

เกาะกลางน้ำ

ชมธรรมชาติความสวยงามของเกาะน้ำและสำรวจประติมากรรมที่โดดเด่นของสวนน้ำรามายณะบนเกาะ พบกับความสงบรื่นรมย์ สวยงามแบบไทยๆ ต้นผลไม้ไทย สมุนไพร เครื่องเทศ และ อื่นๆ อีกมากมาย

เขาวงกต

เขาวงกตออกแบบเป็นอักษร R ตามรูปโลโก้ของ สวนน้ำรามายาณะ อย่าหลงเข้าไปล่ะ ! คุณอาจติดอยู่ในนั้นเพราะหาทางออกไม่เจอ ;)

ตลาดน้ำ

สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยๆที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้สด น้ำผลไม้และ ขนมไทย ที่ส่งถึงมือคุณจากพ่อค้าแม่ค้าบนเรือหางยาว

ริเวอร์ วอล์ค

เดินเล่นรับลมเย็นสบายริมฝั่งแม่น้ำ ชมความสวยงามของธรรมชาติแบบป่าฝนเขตร้อน ความสงบ ร่มรื่น งดงามแบบเอเชีย สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้ไทยๆ น้ำผลไม้และ ขนมไทย

วอลเลย์บอลชายหาดและฟุตบอล

สนุกกับเพื่อนของคุณด้วยการแข่งขันวอลเลย์บอลหรือฟุตบอล โดยทรายสะอาดที่นำมาจากหมู่เกาะซึ่งจะทำให้เกิดความสุขมากยิ่งขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย เพื่อสร้างความมหัศจรรย์ในวันแสนสนุกสุดประทับใจที่ของคุณ จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาในใจของคุณ อาทิเช่น

คาบาน่าส่วนตัว

คาบาน่าส่วนตัวติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์ขายบัตร สามารถเลือกขนาดของคาบาน่าได้
 • *คาบาน่า (เช่าทั้งวัน) คาบาน่าสำหรับ 2-4 ท่าน 700 บาท, คาบาน่าสำหรับ 4-8 ท่าน 1,200 บาท, คาบาน่าสำหรับ 8-12 ท่าน 1,900 บาท
 • ล็อคเกอร์

  เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทรัพย์สินของคุณ สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้จัดเตรียมห้องล็อคเกอร์ขนาดใหญ่ไว้อย่างเพียงพอเพื่อให้บริการ โดยสามารถใช้สายรัดข้อมือเปิด-ปิดตู้ล็อคเกอร์ได้ตลอดเวลาตามความต้องการ
 • * ล็อคเกอร์ (เช่าทั้งวัน) ขนาดกลาง 120 บาท, ล็อกเกอร์ – ขนาดใหญ่ 190 บาท
 • การเช่าผ้าเช็ดตัว

  เช่าผ้าเช็ดตัวในราคาเพียง 99 บาท ต่อวัน *การเช่าผ้าเช็ดตัวจะต้องวางเงินมัดจำ 200 บาท และจะได้รับเงินมัดจำเมื่อนำผ้าเช็ดตัวมาคืนที่เคาน์เตอร์

  อาหารและเครื่องดื่ม

  ลิ้มรสอาหารหลากหลายเมนูคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วโลกท่ามกลางบรรยากาศทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงามที่ร้านอาหารและบาร์ของเรา ในราคาที่คุ้มค่า กว่า 120 เมนูนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน อิตาเลี่ยน ฮาลาล และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงเมนูสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ

  บุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่จำกัด

  บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มทานได้ไม่จำกัดกับเมนูอาหารนานาชาติสดใหม่ตลอดทั้งวัน สถานที่:ชั้น 2 โซนอาหาร The Lake Restaurant เวลา: ตั้งแต่ 11:00-16:00 น. ไม่จำกัดการเข้าออก ไปเล่นน้ำแล้วก็ยังกลับมาทานได้อีกด้วย
 • *ผู้ใหญ่ 299 บาท, เด็ก 199 บาท
 • ร้านจำหน่ายสินค้า

  เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งไปกับหลากหลายสินค้า ที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้เตรียมไว้จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ชุดอาบน้ำ ครีมกันแดด หมวด เสื้อ รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัว กระเป๋า ของเล่นเด็ก ขนม เครื่องดื่ม และอื่นๆ และหลังจากได้เพลิดเพลินและทำกิจกรรมที่สวนน้ำฯ พอแล้ว คุณสามารถมาดูรูปและวิดีโอของคุณได้ที่นี่ รวมถึงขอรับเงินจำนวนที่เหลือจากการเติมเงินในสายรัดข้อมือของคุณได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าของสวนน้ำรามายณะ

  บริการนวดไทย

  เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับการนวดที่ให้บริการโดยผู้นวดมืออาชีพ กับการนวดแผนโบราณขนาดแท้ โดยทีมงานนวดที่ถูกอบรมและฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพ

  สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย

  รามายณะให้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายทุกที่ของบริเวณสวนน้ำ สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกจะสามารถใช้บริการได้ 30 นาที และสำหรับสมาชิกจะสามารถใช้ได้ฟรีตลอดทั้งวัน
 • * ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิก
 • บริการทางการแพทย์

  มีนางพยาบาลวิชาชีพ พร้อมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยครบครับไว้คอยให้ความดูแลคุณ

  การใช้บริการอื่นๆ ภายในสวนน้ำโดยไม่ต้องพกเงินสดหรือบัตรเครดิต

  เพียงเติมเงินเข้าสายรัดข้อมือซึ่งเป็นบัตรผ่านประตูของคุณ ผ่านเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ใช้สำหรับจ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่ม หรือใช้บริการนวดไทย ฯลฯ และรับเงินส่วนที่เหลือในสายรัดข้อมือคืนได้ที่ร้านค้าของสวนน้ำรามายณะก่อนออกจากสวนน้ำ

  การเดินทางมาสวนน้ำ

  สวนน้ำรามายณะตั้งอยู่ห่างจากพัทยาใต้เพียง 20 นาที อยู่ท่ามกลางหุบเขาและทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาชีจรรย์ และอยู่ติดกับไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ไม่มีรถบริการสาธารณะมาถึงสวนน้ำรามายณะ แต่มีให้บริการรถรับส่งซึ่งจะรับจากที่พักมายังสวนน้ำโดยรถมินิแวนในราคา 120 บาทต่อท่านต่อเที่ยว

  อื่นๆ

  บริการจัดงานเลี้ยงส่วนตัว, จัดงานปาร์ตี้วันเกิด, งานเลี้ยงบริษัท, งานสัมมนา, งานเลี้ยงตอนเย็นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โปรแกรมสำหรับโรงเรียน, ไลฟ์การ์ด เทรนนิ่งหลักสูตรสากล

  เวลาทำการ

  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น. เครื่องเล่นต่าง ๆ จะปิดให้บริการเวลา 17:45 น. เพื่อตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยให้อยู่ในระดับสูงสุดก่อนปิดให้บริการในทุก ๆ วัน

  สนุกสนาน ชุ่มฉ่ำกับพื้นที่ขนาดกว่า 100 ไร่
  เครื่องเล่นอควาโคสเตอร์
  สายรัดข้อมือสำหรับนักท่องเที่ยว
  สนุกสนานในวันพักผ่อน
  อควาสแปรชเหมาะกับเด็กๆ
  ช่วงเวลาแสนสุขกับครอบครัว
  สนุกเป็นแก๊งที่สวนน้ำรามายณะ
  อควาสแปรช โซนที่ออกแบบเพื่อเด็กเล็ก
  กรี๊ดไม่หยุดกับไพธอน
  อควาสแปรชมีพื้นนุ่ม รองรับเด็กเล็ก
  อวาเพลย์ มีเครื่องเล่นสไลเดอร์และเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด
  สร้างช่วงเวลาที่ดีกับครอบครัวที่สวนน้ำรามายณะ

  โรงแรม ที่พัก ใกล้

  สวนน้ำรามายณะ พัทยา

  ยิ่งซื้อล่วงหน้า ยิ่งราคาพิเศษ

  บัตรทุกใบที่ FaceTicket ราคาพิเศษ และ "ยิ่งซื้อล่วงหน้า...ยิ่งราคาพิเศษ"

  ดูทิคเก็ตทั้งหมด Discount

  payment